• Tư vấn trực tuyến


Dưa lê Hàn Quốc là một trong những loại hoa quả nhập khẩu được khách hàng ưa chuộng. Dưa lê Hàn Quốc được trồng tại các khu vực ôn đới có nhiệt độ mát mẻ. Dưa lê Hàn Quốc phát triển và sinh trưởng tốt nhất ở một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc trong đó điều kiện nhiệt độ, không khí ở Hàn Quốc sẽ cho ra giống dưa lê chất lượng cao nhất

Dưa lê Hàn Quốc bắt đầu vào vụ chính từ tháng 3 đến tháng 7 hằng năm

Đặc điểm

  • Dưa lê Hàn Quốc có hình bầu dục, vỏ màu vàng tươi. Các sọc trắng dọc chạy từ đầu quả đến rốn quả.Ruột dưa lê Hàn Quốc máu trắng, có hạt gần giống dưa lê mình. Trọng lượng trung bình mỗi quả dưa lê Hàn Quốc từ 200 đến 250g
  • Dưa lê Hàn Quốc có vị ngọt và thơm, ăn rất giòn.

Giá trị dinh dưỡng

  • Dưa lê hàn quốc là loại trái cây giàu dinh dưỡng như: vitamin A, C, E, chất xơ, chất khoáng, chất chống oxy hóa,… được y học Hàn Quốc đưa vào sử dụng từ rất lâu.
  • Nó còn là  liều thuốc hiệu quả chữa trị bệnh viêm dạ dày cấp tính, sốt, rối loạn tâm thần, khó tiểu, vàng da,…
  • Dưa lê hàn quốc có hàm lượng chất xơ cao có lợi cho tiêu hóa, làm sạch đường ruột, giảm cholesterol có hại trong cơ thể
  • Dưa lê hàn quốc có hàm lượng nước cao đánh bay cảm giác mệt mỏi do áp lực công việc, gia đình hay thời tiết khó chịu
  • Dưa lê hàn quốc là thực phẩm rất phù hợp cho trứng khó tiêu và ho triền miên.

Sử dụng và bảo quản

  • Bạn có thể dầm dưa lê với đường, xay sinh tố hay gọt vỏ ăn trực tiếp đều rất thơm ngon.
  • Dưa lê hàn quốc tuy không phải là trái cây nhạy cảm như cherry hay nho nhưng để tăng thời gian sử dụng bạn cũng nên bảo quản một cách cẩn thận
  • Ở nhiệt độ phòng, tránh xa ánh nắng trực tiếp của mặt trời, cất trong nơi thoáng mát dưa giữ được khoảng 2 ngày
  • Độ tươi ngon của dưa lê vàng sẽ kéo dài hơn nếu được bảo quản trong túi bóng kín và cất ở ngăn mát của tủ lạnh.
0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ hàng trống