slide 2slide5slide2skide4slide7Slide 03slide1slide9
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Trực Tuyến
Holine1
zalo
0977159246
Tư Vấn Trực Tuyến
Holine2
zalo
0968551168

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Hân hạnh giới thiệu Phú Khánh là một trong những công ty sản xuất lõi ngô hàng đầu tại Việt Nam. Phú Khánh được thành lập từ năm 2015 với tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Phú Khánh được thành lập từ năm 2009, trụ sở chính tại Hải Dương, văn phòng giao dịch tại Hà Nội và nhà máy tại Sơn La. Lĩnh vực sản xuất chính của chúng tôi là tập trung vào phế phẩm nông nghiệp. Công ty hiện đang sản xuất các sản phẩm như: lõi ngô nghiền ép khối, viên nén lõi ngô để xuất khẩu sang một số thị trường chính là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và một số thị trường khác. Chúng tôi tin tưởng rằng năng lực, kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm lõi nghô sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng về loại sản phẩm này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi muốn mời quý khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi ở Việt Nam  như một sự khởi đầu của một mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Chúng tôi rất quan tâm đến việc hợp tác với quý khách hàng vì lợi ích của hai phía.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng

Giám Đốc

Nguyễn Thị Uyên

 

 

Sứ Mệnh

 Sứ mệnh của chúng tôi là hướng đến cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường, chất lượng cao và hiệu quả kinh tế cho khách hàng:

- Bảo vệ môi trường

- Bảo vệ cuộc sống

- Mang lại lợi nhuận kinh tế cho nhau

 

Tầm Nhìn

 Phú Khánh đã, đang và sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng trong việc duy trì, phát triển sự hợp tác của chúng ta dựa trên 3 giá trị cốt lõi:

- Niềm tin

- Chất lượng 

- Trách nhiệm

 
 

^ Về đầu trang